Vào tù vì lấy giọng nói của Hitler làm nhạc chuông.

Một người đàn ông Đức đang đối mặt với bản án 6 tháng tù vì lấy một bài phát biểu của trùm phát xít Hitler làm nhạc chuông điện thoại di động.

Theo cài đặt của người đàn ông 54 tuổi này trên chiếc điện thoại Nokia, mỗi khi có cuộc gọi đến, những lời lẽ cay độc của Hitler lại vang lên. Trong bài phát biểu này, lãnh đạo Đức quốc xã thề sẽ huỷ diệt thế giới Do Thái nếu Đức bị lôi kéo vào chiến tranh.

Hành khách trên một chuyến tàu ở Hamburg nghe được tiếng chuông điện thoại của người này vài lần trong suốt hành trình và sau đó báo với cảnh sát. Ông ta bị bắt ngay khi chuyến đi kết thúc.

Sau khi bắt giữ kẻ liều mạng này, cảnh sát tìm thấy trong người nhân vật này một số hình dán chữ thập ngoặc cùng nhiều bức ảnh của Hitler trên điện thoại với dòng chữ “vị chỉ huy vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Theo các công tố viên, người đàn ông này bị buộc tội vi phạm hiến pháp Đức, trong đó nghiêm cấm việc trưng bày công khai hình ảnh và những gì liên quan đến Đức quốc xã.

Adolf Hitler là một nhân vật bị ghi tên vào lịch sử nhân loại như là “kẻ diệt chủng hung bạo nhất” trong thế kỷ 20. Nhà độc tài này dìm nhân loại trong bể máu từ năm 1933 đến 1945 nhân danh “chủng tộc Aryan”.


."Mộng-Giác" là khi mê tỉnh, vọng tưởng và giác ngộ hiện về ...


Hữu như phù vân ...
Quán được cái chết thì sẽ không già và bất tử

Viết thử tiếng Việt có dấu ...