1 ngày thế giới không thể thiếu Internet

Internet đang trở thành một nhu cầu không thể thiếu với nhiều người. trên toàn thế giới Một ngày không lên mạng có cảm tưởng một ngày không trọn vẹn.


Hàng ngày trên Internet diễn ra biết bao hoạt động, rất có thể khiến bạn ngạc nhiên. Hãy cùng quan sát thống kê của OnlineEducation.


Mỗi ngày, người ta gửi hơn 210 tỉ email, một con số khổng lồ. Để gửi đi số thư tương tự bằng đường bưu điện, người dân nước Mỹ sẽ mất hơn một năm để thực hiện.Sưu tập, biên tập hình ảnh đang trở thành trào lưu phổ biến. Mỗi ngày, tính riêng trang Flickr, có tới 3 triệu tấm ảnh mới được tải lên, đủ để thực hiện một album ảnh gồm 375.000 trang.Thông qua các kết nối không dây, điện thoại di động mỗi ngày người dùng toàn cầu gửi đi trung bình 43.339.547 GB dữ liệu, đủ để ghi được 1.7 triệu đĩa Blu-Ray, 9.2 triệu đĩa DVD và 63.9 ngàn tỉ đĩa 3,5-inch (floppy disk).Để duy trì dịch vụ di động trên toàn cầu, trung bình mỗi ngày, người dùng trên trái đất tiêu tốn 145 triệu USD. Riêng các nhà cung cấp dịch vụ game di động mỗi ngày kiếm được 13 triệu USD.Trên mạng Facebook, mỗi ngày có thêm 700.000 thành viên, bằng với dân số của Guyana. Ngoài ra, mỗi ngày Facebook có 45 triệu bản tin cập nhật status) mới và 5 triệu tin chia sẻ từ dịch vụ Twitter


Số lượng các bloggers ngày càng tăng. Mỗi ngày có đến 900.000 bài viết mới đến từ các blog, đủ để đăng trên tờ New York Times trong vòng…19 năm.


."Mộng-Giác" là khi mê tỉnh, vọng tưởng và giác ngộ hiện về ...


Hữu như phù vân ...
Quán được cái chết thì sẽ không già và bất tử

Viết thử tiếng Việt có dấu ...