Vài Website down nhạc Trung Hoa:

博维音乐(感谢solmyr推荐): http://music.popv.net/
乌龙音乐: http://music.gotonet.com.cn/
E星音乐(感谢wolfthere推荐): http://www.boxou.com/
黑胶碟音乐网[强烈推荐] 内容多,更新快: http://www.uptu.com/
水滴音乐(不看不知道,好丰富的英文歌 词库呀): http://music.nbjyc.com.cn/
[wallce强烈推荐]中文歌曲下載網 <===20萬首mp3: http://www.qq163.com/mp3.htm
269音乐频道: http://music.269.net 
韩国音乐网: http://www.koreanll.com/

英文音乐站
MP3.com :
http://www.mp3.com/
Chinto Music Lover : http://chinto.hypermart.net/
MP3.BOX.SK : http://mp3.box.sk/
Your Digital Music Oasis : http://www.dmusic.com/
VH1.com : http://www.vh1.com/
AMG All Music Guide : http://www.allmusic.com/
country.com : http://www.country.com/
leon83.com : http://www.leon83.com/
Welcome to Fast Search & Transfer : http://www.fast.no/
it's craptastic!(该站友情链结极好,音乐下轠?在线站极多) : http://www.punkasspunk.com/
VITAMINIC_the music evolution : http://www.vitaminic.com/
MP3 Search : http://www.look4sound.com/
4AD : http://www.4ad.com/
亿兆音乐网之“音乐E+亿” : http://music.emsky.com/

Mọi thắc mắc có thêm xin liên lạc về Mrs. Ngọc Mai. Bả hay hát biểu diễn và còn thuộc bài này nữa:

von: Eric/ photonwe@yahoo.com.au
(mở loa, nhấn vào hình xem File . PPS)

Vài SlideShow và VideoClip thú vị của yenuong@hotmail.com
(mở loa, nhấn vào hình xem File)

Trang xem phim Á châu ... Showing All dramas and movies:
http://www.mysoju.com/browse/
SlideShow thú vị của chị Lili Tran/lilipostal@yahoo.com
(mở loa, nhấn vào hình xem File .PPS)

Muốn bói tên, xủ quẻ, đồng thời dợt thêm chữ nghĩa thỉ vô đây...
http://www.name321.com/zzcm.htm


"Chợ hôn nhân" Trung Quốc
Ở Trung Quốc có một phiên chợ đặc biệt để bất kỳ ai tham gia cũng có thể trao đổi hoặc tìm kiếm thông tin về những người chưa kết hôn và sắp xếp các cuộc hẹn hò, mai mối.

Tại một góc công viên Nhân dân tại Thượng Hải có treo hàng trăm tờ giấy viết tay, liệt kê các đặc điểm của những thanh niên Trung Quốc đang tìm vợ hoặc chồng.
"Chợ hôn nhân" họp mỗi tuần một lần. Theo truyền thống, người Trung Quốc hy vọng con cái họ sẽ tìm được người bạn đời khi đến tuổi 30, và lý tưởng nhất đối với con gái là trước độ tuổi này vài năm. Đối với những bậc phụ huynh bắt đầu lo lắng rằng con cái của họ sẽ không thể tìm được bạn đời phù hợp, phiên chợ không chính thức này sẽ mang tới cho họ cơ hội thử sắp xếp cho con một cuộc hẹn hò.

Tờ giấy viết tay này nói, cô gái trong ảnh đính kèm năm nay 27 tuổi, cao 1m62, đã tốt nghiệp đại học và đang tìm kiếm một chàng trai trong độ tuổi từ 29 - 35, có nhà riêng, để kết hôn. Có thể cô gái này không biết bản thân bị đem ra quảng cáo như thế này. Người đàn ông ngoài cùng, bên phải là một nhà môi giới. Tấm biển dựng bên cạnh cho hay, anh ta đang cung cấp các dịch vụ miễn phí nhưng những người khác thì đòi khoảng 20 NDT (gần 3USD) cho một lần giới thiệu hẹn hò.
Tờ cáo thị trên quảng cáo về các bữa tiệc "kết bạn" cho mọi lứa tuổi. Theo nội dung quảng cáo, bất kỳ ai trong độ tuổi từ 23 - 70 cũng có thể tham gia chúng vào các buổi chiều cuối tuần.

Nguyên Hưng Phát là người đứng ra tổ chức các bữa tiệc "kết bạn". Ông khẳng định không hề thu lời từ hoạt động này mà chỉ nhằm phục vụ nhân dân. Cựu nhân viên cảnh sát này nói, ông bắt đầu công việc mai mối cách đây 5 năm và đã dàn xếp được hơn 70 cuộc ghép đôi thành công.
Tô Khắc Dung và vợ của ông tiết lộ, con gái của họ không có thời gian để tự tìm cho cô một người bạn trai. Cặp vợ chồng này nói, con gái của họ biết họ đang có mặt tại đây và muốn tìm cho cô một người đàn ông có chiều cao và thu nhập phù hợp.
Hầu như những người đang so sánh bản chép tay thông tin về các ứng viên tuyển bạn đời là người thân lớn tuổi, thường là cha/mẹ họ. Một số bậc phụ huynh nói con cái biết việc họ đang làm trong khi số khác thì thừa nhận điều ngược lại.

Trịnh Tuyết Di đã giúp mai mối cho những người Trung Quốc ở nước ngoài. Nhiều bậc phụ huynh sử dụng các mẩu quảng cáo của ông để tìm những bậc cha mẹ khác có con cái đang sinh sống cùng một đất nước với con cái họ. Sau đó, đôi bên gặp nhau và nếu mọi việc tiến triển tốt, họ sẽ đề xuất một cuộc hẹn hò cho hai con.
Một vài người môi giới tuyên bố có hơn 1.000 khách hàng. Theo một người trong nghề, 80% số khách hàng của ông là phụ nữ đang tìm chồng. Rất nhiều người đàn ông quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian dành cho việc tìm kiếm cho mình một cô dâu.
Danh sách của người môi giới liệt kê mọi thông tin thiết yếu về những người đang tìm bạn đời. Chúng bao gồm thông tin về năm sinh, chiều cao và tất nhiên quan trọng nhất là thu nhập.
Tuy nhiên, việc tìm một người hẹn hò cho con trai hay con gái của bạn không hề dễ dàng. Đối với một số bậc phụ huynh, việc tụ tập tại công viên này chỉ là cách trấn an rằng họ không phải là những người duy nhất đang phải lo lắng khi con cái chưa kết hôn.
Thanh Bình (Theo BBC)

Vài SlideShow thú vị của chị Lili Tran/lilipostal@yahoo.com
(mở loa, nhấn vào hình xem File .PPS)
.

"Mộng-Giác" là khi mê tỉnh, vọng tưởng và giác ngộ hiện về ...

Hữu như phù vân ...
Quán được cái chết thì sẽ không già và bất tử

Viết thử tiếng Việt có dấu ...